1.Tổng quan về chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Hướng dẫn viên du lịch là người hoạt động trong ngành dịch vụ du lịch, sử dụng ngôn ngữ để giới thiệu, giải thích cho du khách về cảnh quan, lịch sử, văn hóa của một địa điểm nào đó. Vị trí này còn có nhiệm vụ đón tiếp khách tham quan, tổ chức các hoạt động du lịch theo yêu cầu của khách hàng hoặc thiết kế các chương trình du lịch và sự kiện liên quan.

Hướng dẫn viên du lịch có nhiệm vụ đón tiếp khách tham quan, tổ chức các hoạt động du lịch theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế các chương trình du lịch hay sự kiện liên quan

Ngoài ra, một Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp sẽ đảm nhận trách nhiệm quản lý hoạt động ăn uống, đi lại, nghỉ ngơi hay giải quyết rắc rối và các vấn đề phát sinh từ du khách. Ngoài mức lương cứng tùy thuộc vào một số yếu tố như chính sách của công ty, số lần dẫn tour, thời gian dẫn tour,… Hướng dẫn viên du lịch còn có thêm thu nhập từ tiền hoa hồng, tiền tip của khách.

2. Cơ hội việc làm cho ngành Hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Hiện nay, các Hướng dẫn viên du lịch quốc tế  được “săn đón” khá nhiều. Họ không chỉ làm cho công ty, mà còn có nhiều cơ hội cộng tác bên ngoài, mở rộng phạm vi làm việc hơn so với nhóm còn lại.

3 Tuyển Sinh Chuyên Ngành Hướng dẫn viên du lịch quốc tế

3.1 Để xét tuyển bổ sung vào Học viện Chất lượng cao MNI bạn cần có những điều kiện sau:

3.2 Hồ sơ xét tuyển  bao gồm các giấy tờ sau:

3.3 Chương trình học:

Thông tin chi tiết:

         (Địa chỉ: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *