Tuyển sinh chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh

1.Tổng quan về chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là toàn bộ hệ thống hoạt động nhằm duy trì và phát triển việc kinh doanh của một doanh nghiệp, tổ chức, bao gồm các chuyên ngành: quản trị nhân sự, quản trị tài chính, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị thương mại, quản trị marketing, quản trị kinh doanh tổng hợp… và quản trị logistics.

Nhìn chung ngành quản trị kinh doanh khá rộng và bao quát, và nó là một vị trí rất quan trọng trong doanh nghiệp. Vậy nên đối với chuyên ngành này, bạn phải có nhiều kiến thức, tổng quan và bao quát về một doanh nghiệp. Bạn nên cần xác định rõ mục tiêu và phương hướng của bản thân là ngành chính khi đưa ra quyết định học chuyên ngành quản trị kinh doanh.

2. Cơ hội việc làm cho ngành Quản trị kinh doanh

Nhu cầu nhân lực quản trị kinh doanh đang tăng cao trong tất cả lĩnh vực kinh doanh với mức lương cạnh tranh. Cơ hội được làm việc trong nhiều  lĩnh vực

Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, bạn có thể tự mở công ty, cửa hàng (trực tuyến hay trực tiếp) hoặc đi làm trong các doanh nghiệp, công ty kinh doanh, phân phối, tiếp thị, xây dựng, dịch vụ,… hay cũng dễ dàng tìm việc làm chuyên viên tư vấn kinh doanh tại bất cứ các cơ sở tuyển dụng nào.

3. Tuyển Sinh Chuyên Ngành Quản trị kinh doanh

3.1 Để xét tuyển bổ sung vào Học viện Chất lượng cao MNI bạn cần có những điều kiện sau:

3.2 Hồ sơ xét tuyển bổ sung bao gồm các giấy tờ sau:

3.3 Chương trình học

3.4  Thông tin chi tiết:

(Địa chỉ: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM)

Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *