Khi Tham gia Học viện MNI bạn sẽ được đào tạo nội trú trong môi trường chuyên biệt và sẽ nhận được nhưng lợi ích “HOT” như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để điểm qua một vài lợi ích khi tham gia khóa học tại Học viện MNI nhé!
Lợi ích khi tham gia học viện MNI
Lợi ích khi tham gia khóa học tại học viện MNI

1. Bạn hiểu Học viện Chất lượng cao MNI là thế nào?

     Bạn có nghe qua “Khóa đào tạo nội trú chuyên biệt” bao giờ chưa? Chắc chắn là chưa đúng không? Vì đây là mô hình Học viện mới nhất hiện nay.
     Việt Nam đang không ngừng phát triển và đã khẳng định vị trí trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vấn đề nguồn nhân lực đang kiềm hãm sự phát triển của quốc gia. Thực trạng đáng buồn là hàng năm, lượng sinh viên ra trường không đạt yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
     Học viện Chất lượng cao MNI ra đời với sứ mệnh “QUỐC TẾ HÓA CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT”. Với định hướng trở thành hệ thống hàng đầu về đào tạo và phát triển toàn diện nguồn nhân lực Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. 

2. Những nỗi lo phụ huynh và học sinh.

     Hiện nay, khi cho con học cao đẳng, đại học thì có rất nhiều quý phụ huynh và học viên luôn gặp phải những nỗi lo lắng về: Chương trình đào tạo, cơ sở đào tạo, chất lượng đầu ra. Công việc sau khi đào tạo, nơi lưu trú sạch sẽ an toàn. Các bữa ăn đầy chất dinh dưỡng trong quá trình học tập và làm việc…
Ăn uống là một trong những lỗi lo lắng của phụ huynh và học viên
Ăn uống là một trong những lỗi lo lắng của phụ huynh và học viên
     Khi tham gia Học viện Chất lượng cao MNI sẽ cam kết giải quyết được tất cả nỗi lo lắng ấy giúp học viên phát triển. Các học viên khi theo học tại đây sẽ được cam kết sinh sống, học tập và làm việc trong môi trường chất lượng tốt nhất.

3. Những lợi ích “HOT” khi tham gia học viện MNI.

Về chất lượng chương trình đào tạo:

     Khi tham gia Học viện Chất lượng cao MNI các học viên sẽ được đào tạo nội trú chuyên sâu về kiến thức chuyên môn, kỹ năng sống và thái độ làm việc. Từ các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu, là các diễn giả, các nhà quản lý cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong ngành.

Kỹ năng quốc tế:

Kỹ năng quốc tế bạn được đào tạo tại Học viện
Được đào tạo kỹ năng quốc tế hàng đầu
     Ngoài các kiến thức chuyên ngành ra thì khi tham gia Học viện Chất lượng cao MNI các học viên được đào tạo những kiến thức và kỹ năng quốc tế. Cụ thể như ngoại ngữ theo chương trình đào tạo quốc tế với cam kết đầu ra IELTS 6.0-6.5 do trường đại học Cambridge chứng nhận. Chương trình tin học văn phòng theo chương trình MOS của tập đoàn quốc tế Microsolf chứng nhận.

Cơ sở vật chất:

     Những nỗi lo về ăn uống, chỗ ở của các bậc phụ huynh và học viên thì giờ đây đã không cần lo nghĩ tới điều đó nữa. Tất cả đã có ngay tại Học viện chất lượng cao MNI này. Khi tham gia Học viện Chất lượng cao MNI bạn sẽ được:
     Sinh hoạt ngay tại Học viện. Tại đây được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất cụ thể như: máy lạnh, giường tầng, nệm, bàn học, tủ,…..
    Được đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho các mỗi học viên. Mỗi ngày, đều sẽ có đầu bếp nấu cho các bạn ăn phục vụ các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng giúp các bạn phát triển về mặt thể chất.
     Ngoài ra, còn có hồ bơi, phòng tập gym,…. cho các bạn có thể tự do rèn luyện sức khỏe của mình.
Kỹ năng quốc tế bạn được đào tạo tại Học viện
Ký túc xã lưu trú tại Học viện Chất lượng cao MNI

Cam kết:

     Tham gia Học viện CLC MNI các Học viên sẽ có cơ hội cọ sát với thực tế qua các chương trình đào tạo, thực tập.
     Đảm bảo đầu ra có việc làm ngay với một mức lương ổn định. Có thể làm việc tại các công ty trực thuộc tổng công ty CP MNI Group và các đối tác liên kết.
Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng từ Học viện MNI
Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng
     Hiện tại, Tất cả Học viên tham gia học tập tại Học viện sẽ được Doanh nghiệp hỗ trợ 100% Học phí suốt 2 năm. Trong quá trình học tập, Học viên được tham gia các dự án của Doanh nghiệp và có thu nhập. Hãy nhanh tay đăng ký nào!
 
     Mọi thắc mắc khi tham gia Học viện Chất lượng cao MNI vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

? Văn Phòng Tuyển Sinh: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
? Học Viện: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM
☎ Hotline: 096.115.7839 -096.115.7844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *