Ngày nay, Việt Nam chúng ta không ngừng phát triển và đã khẳng định vị trí cao trong nền kinh tế khu vực và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một thực trạng đang diễn ra và kiềm hãm sự phát triển của quốc gia chính là nguồn nhân lực. Đây là một thực trạng đáng buồn khi hàng năm, hàng trăm ngàn sinh viên tốt nghiệp ra trường không đạt yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bằng chính niềm tự hào dân tộc, niềm khát vọng thay đổi vận mệnh quốc gia, Học viện Chất lượng cao MNI ra đời với sứ mệnh “QUỐC TẾ HÓA CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT”. Chúng tôi định hướng trở thành hệ thống hàng đầu về đào tạo và phát triển toàn diện nguồn nhân lực Việt Nam chất lượng, mang đẳng cấp quốc tế.

Hiện nay, Rất nhiều quý phụ huynh và học viên luôn gặp phải những nỗi lo lắng về: Chương trình đào tạo, cơ sở đào tạo, chất lượng đầu ra, công việc sau khi đào tạo, nơi lưu trú sạch sẽ an toàn, các bữa ăn đầy chất dinh dưỡng trong quá trình học tập và làm việc… HỌC VIỆN CHẤT LƯỢNG CAO MNI cam kết sẽ giải quyết tất cả nỗi lo lắng ấy giúp học viên phát triển. Học viên được cam kết sống, học tập và làm việc trong môi trường chất lượng tốt nhất:

HỌC VIỆN CHẤT LƯỢNG CAO MNI được xây dựng theo mô hình Singapore – quốc gia có nền giáo dục tân tiến hàng đầu thế giới. Được đầu tư và trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho từng học viên. Trong học viện, mọi thứ đều được chú trọng từ phòng học, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,…. Ngoài ra, còn được trang bị các phòng tập gym, đọc sách, hồ bơi, sân thể thao,… nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học.

Điều đặc biệt ở Học viện Chất lượng cao MNI
Chương trình đào tạo tại Học viện Chất lượng MNI
Ký túc xã lưu trú tại Học viện Chất lượng cao MNI
Ăn uống là một trong những lỗi lo lắng của phụ huynh và học viên
Buổi ngoại khóa của Học viện Chất lượng cao MNI

Mỗi học viên tại HỌC VIỆN CHẤT LƯỢNG CAO MNI được đào tạo kiến thức chuyên ngành một cách chuyên sâu. Thực hành đi song song với lý thuyết như vậy học viên sẽ vận dụng tốt nhất kiến thức vào ngành học. Ngoài ra, học viện còn tổ chức các đợt thực tập nhằm nâng cao tay nghề cho mỗi học viên

Tại HỌC VIỆN CHẤT LƯỢNG CAO MNI mỗi học viên đều được đào tạo các kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ theo chương trình đào tạo quốc tế với cam kết đầu ra IELTS 6.0-6.5 do trường đại học Cambridge chứng nhận. Và chương trình tin học văn phòng theo chương trình MOS của tập đoàn quốc tế Microsolf chứng nhận.

HỌC VIỆN CHẤT LƯỢNG CAO MNI thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa xen lẫn các buổi học để các bạn có thể thoải mái và học tập hiệu quả hơn. Kết hợp với buổi ngoại khóa là những chuyến từ thiện giúp các bạn lưu giữ lại những kỷ niệm và những trải nghiệm thực tế. Trong mỗi chuyến đi cũng là lúc các bạn có thể giao lưu và kết nối lại được với nhau

Tham quan Địa Đạo Củ Chi
Buổi ngoại khóa của Học viện Chất lượng cao MNI
hình ảnh buổi ngoại khóa
Học viên đang nghe về lịch sử nước nhà.

HỌC VIỆN CHẤT LƯỢNG CAO MNI luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi đã và đang trên chuyến xe với hành trình hướng nghiệp dành cho tất cả các bạn THPT của các trường trên toàn quốc. Chúng tôi đã đi qua các trường tại Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,…. Và vẫn tiếp tục với mọi miền tổ quốc với mong muốn mang đến cho các em cái nhìn tốt nhất về tương lai. Có thể xác định được tương lai mình một cách tốt nhất.

Học viên tại Học viện Chất lượng cao MNI được tập trung đào tạo phát triển toàn diện về Tâm – Thể – Trí, rèn luyện bản thân từ thái độ sống, thói quen tác phong làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, được vui chơi và phát triển năng khiếu, được học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất từ quốc tế. Chúng tôi cam kết, Học viện Chất lượng cao MNI là vườn ươm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam, là tương lai mới cho sự phát triển của Việt Nam trên thị trường thế giới.