ngoại ngữ & tin học Quản trị kinh doanh

Dự án Quản trị kinh doanh là được thực hiện thông qua nhiều kênh truyền thông, mạng xã hội, quảng bá. Nội dung và kế hoạch marketing cần được siết chặt hướng tới đúng đối tượng. Có như vậy việc làm marketing mới hiệu quả để thu về hiệu quả cũng như lợi nhuận cao cho đơn vị.

ngoại ngữ quản trị kinh doanh

Một cử nhân Quản trị kinh doanh gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng là người vừa nắm vững kiến thức chuyên môn, vừa nhuần nhuyễn ngoại ngữ và sở hữu các kỹ năng vượt trội.

Học viên được trang bị chương trình tiếng Anh cần thiết là tiếng Anh tăng cường và tiếng Anh chuyên ngành. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại đây luôn tự tin về yếu tố ngoại ngữ. 

tin học quản trị kinh doanh

Học viên ngành Quản trị kinh doanh được đào tạo kỹ năng tin học ngay từ đầu năm học với các nội dung liên quan đến ngành nghề tương lai như: khả năng hiểu biết về mạng máy tính và Internet, phần cứng phần mềm máy tính, sử dụng thành thạo Hệ điều hành, sử dụng thành thạo công cụ soạn thảo văn bản, bảng tính điện tử Excel, Thiết kế thuyết trình Power Point.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay