Nhu cầu lao động trong ngành marketing tại Việt Nam đang tăng mạnh. Bởi vậy, hiện nay ngành marketing là một trong những ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực hiện nay.

1. Mục tiêu đào tạo.

Trang bị kiến thức chuyên ngành và phương pháp học tập nhằm phát triển tư duy và vận dụng marketing trong những lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Đào tạo các kiến thức chuyên nghành về digital marketing, SEO, SEM, Email, SMS,….

Ngoài ra, được đào tạo thành tạo đồ họa căn bản, đồ họa nâng cao 3D, Infograph trên AI,…

Thiết kế website chuyên nghiệp bằng WordPress, Landipage…

2. Kỹ năng đào tạo.

Rèn luyện kỹ năng khám phá và quản trị được bản thân của mình. Bên cạnh đó, biết tổ chức được công việc và quản trị thời gian. Tư duy logic và khả năng sáng tạo.

Rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, giải quyết vấn đề, thuyết trình, nói chuyện trước công chúng,….

 

Ngành quản trị kinh doanh mỗi năm được rất nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn để học tập và phát triển sự nghiệp. Đồng thời, sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp lại làm tăng cao hơn nhu cầu nhân lực về lĩnh vực quản trị kinh doanh.

1. Mục tiêu đào tạo.

Trang bị cho học viên những kiến thức về chuyên ngành quản trị kinh doanh và phương pháp học tập nhằm phát triển tư duy và khả năng sáng tạo cho học viên.

Giúp học viên có kiến thức chuyên sâu về Quản trị kinh doanh và dễ dàng ứng phó với những biến động trong nền kinh tế.

Đồng thời, trang bị đầy đủ sự tự tin về kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng để hướng học viên đến mục tiêu cụ thể như tự lập thân, lập nghiệp.

2. Kỹ năng đào tạo.

Rèn luyện Kỹ nằng Phản biện(Critical thinking), phân tích(Analytical)., Kỹ năng Giao tiếp(Communication),…

Bên cạnh đó, Biết cách lập kế hoạch ,giải quyết vấn đề,quản trị kỹ năng cảm xúc,…

Kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất,…

 

Trong xã hội phát triển ngày nay, nhu cầu về việc sử dụng công nghệ, các phần mềm trên điện thoại, máy tính ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu về công nghệ đó thì việc người lập trình viên có kiến thức chuyên sâu về ngành nghề này là vô cùng cần thiết.

1. Mục tiêu đào tạo.

Mỗi học viên của ngành công nghệ thông tin sẽ được đào tạo đầy đủ và chuyên sâu kiến thức chuyên ngành như viết code,…

Học viên ngành công nghệ thông tin sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin để nâng cao tay nghề nhằm phát triển khả năng sửa chữa, xây dựng, cài đặt, bảo trì các phần cứng của máy tính cũng như nghiên cứu và phát triển các ứng dụng phần mềm.

Ngoài ra cũng được trang bị kiến thức về an toàn và bảo mật thông tin mạng, một trong những lĩnh vực quan trọng được quan tâm hàng đầu trên thế giới hiện nay.

2. Kỹ năng đào tạo.

Kỹ năng biết cách đồng cảm, là một lập trình viên các bạn buộc phải biết đồng cảm,đặt mình vào vị trí người khác để hiểu về code của người viết dù nó có ra sao,…

Rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, khả năng tư duy, thái độ làm việc đúng đắn, tâm thế sẵn sàng học hỏi, tư duy phê phán,…