Học viện Chất lượng cao MNI luôn là đơn vị đào tạo hàng đầu về các ngành Marketing, Công nghệ thôg tin, Quản trị kinh doanh,… theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đồng thời là nơi tạo điều kiện cho các học viên ứng dụng các kiến thức chuyên ngành đã được đào tạo vào thực tiễn và trong môi trường doanh nghiệp.

     Học viện Chất lượng cao MNI luôn là cái tên thu hút dành được sự quan tâm hàng đầu đối với các bậc phu huynh và học sinh bởi 5 điểm nổi bật cụ thể như sau:

1. Ký túc xá lưu trú.

     Học viện Chất lượng cao MNI luôn quan tâm đến từng vấn đề của các học viên. Trong đó, chỗ ở cũng vậy. Nhà trường đã cho xây dựng 1 khu ký túc xã trong học viện nằm trong Khu công nghệ cao Tp.HCM.

     Phòng được thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng phù hợp với việc sinh hoạt của các bạn học viên. Ngoài ra, còn được trang bị đầy đủ các đồ dùng như: wifi, máy lạnh, giường tầng, gối, mền,….. Đặc biệt một phòng chỉ có 4 học viên.

Ký túc xã lưu trú tại Học viện.
Ký túc xã lưu trú tại Học viện.

2. Chế độ dinh dưỡng.

     Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Nhận biết được sự quan trọng đó, Học viện Chất lượng cao MNI đã thiết lập một chế độ dinh dưỡng cao cấp và hợp lý được phục vụ mỗi ngày bởi những đầu bếp hàng đầu.

     Ngoài việc ăn uống đủ chất, đủ lượng còn phải chú ý đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là vấn đề được nhiều bậc phu huynh và học sinh quan tâm nhất. Do đó, việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm phải luôn luôn được đặc biệt quan tâm trong Học viện.

Chế độ dinh dưỡng tại Học viện.
Chế độ dinh dưỡng tại Học viện.

3. Chương trình đào tạo.

     Tại Học viện Chất lượng cao MNI được đào tạo theo 3 ngành nghề chính cụ thể như sau: 

     Ngành marketing.

     Ngành Lập trình viên Quốc tế.

     Ngành Kinh doanh Quốc tế.

     Tại học viện, các chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn thực tế do các chuyên gia hàng đầu trong ngành đào tạo và huấn luyện.

     Kiến thức và kỹ năng chuyên ngành là những thứ quan trọng nhất, chính vì thế Học viện Chất lượng cao MNI đã soạn giáo án một cách bài bản nhất. 

     Ngoài việc được dạy những kiến thức chuyên ngành về lý thyết thì các giảng viên đã nghiên cứu và áp dụng cả thực hành vào. Như vậy học viên sẽ dễ dàng tiếp thu và dễ hiểu vấn đề hơn.

     Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tham gia các chương trình ngoại khóa, hội thảo, event,… như vậy sẽ giúp cho môn học trở nên thú vị và các bạn sẽ có hứng thú hơn.

Chương trình đào tạo tại Học viện.
Chương trình đào tạo tại Học viện.

4. Môi trường huấn luyện kỹ năng.

     Trong xã hội hiện đại ngày nay, năng lực làm việc của con người được đánh giá không chỉ trên kiến thức mà nó còn phải kết hợp cả kỹ năng mềm và thái độ trong khi làm việc, khi giao tiếp với mọi người. Thông qua đó, những kỹ năng mềm sẽ quyết định sự thăng tiến của bạn trong tương lai có trở thành nhà lãnh đạo, quản lý, giám đốc…

     Nhận biết được tầm quan trọng của nó, bên cạnh cung cấp cho các học viên những kiến thức chuyên môn thì Học viện Chất lượng cao MNI còn xen kẽ những kỹ năng mền và kỹ năng sống vào đó nhằm đem lại sự phát triển bản thân một cách toàn diện.

Các kỹ năng cần được phát triển tại Học viện.
Các kỹ năng cần được phát triển tại Học viện.

5. Phát triển kỹ năng Anh – Tin.

     Câu nói luôn được các bạn sinh viên ngày nay truyền miệng nhau là “Nhất tiếng Anh, nhì tin học”. Rõ ràng, các bạn sinh viên hiện nay ý thức rất rõ vai trò quan trọng của hai môn này là “chìa khóa” của sự thành công.

     Được biết, không ít các tân cử nhân vẫn sớm bị loại khỏi các cuộc tuyển dụng chỉ vì vốn tiếng Anh nghèo nàn và kỹ năng tin học yếu. 

     Chính vì vậy, Học viện Chất lượng cao MNI đặc biệt chú trọng đến vấn đề này. Sau khi hoàn thành khóa học tại Học viện, bạn sẽ nhận được các bằng theo tiêu chuẩn quốc tế.

     5 điểm nổi bật trên đã đủ “hạ gục” bạn chưa? Học viện Chất lượng cao MNI thông báo tuyển sinh năm học 2020 – 2021. Nhanh tay đăng ký để nhận ngay những suất học bổng “siêu giá trị” đang chờ đón bạn.

Các kỹ năng Anh văn và Tin học không thể thiếu tại Học viện MNI.
Các kỹ năng Anh văn và Tin học không thể thiếu tại Học viện MNI.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

? Đại chỉ Tuyển Sinh : Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

? Địa chỉ Học Viện: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

☎ Hotline: 035.367.3939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *