TOP 3 NGÀNH NGHỀ HOT HIỆN NAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN TRẺ CHỌN

     Ngày nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tạo ra những biến đổi sâu sắc trong hoạt động kinh tế cũng như trong đời sống xã hội. Nhất là cơ cấu việc làm và ngành nghề hot hiện nay. Trong bối cảnh này, dự báo các nhóm ngành nghề tại Việt Nam sẽ có xu hướng phát triển mạnh như sau:

Top 3 ngành nghề hot nhất hiện nay
Top 3 ngành nghề hot nhất hiện nay

1. Công nghệ thông tin

     Để chạy đua với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thì hầu hết bất kỳ tổ chức nào cũng đều có website, Facebook, các kênh truyền thông trên mạng khác để kinh doanh, tương tác với khách hàng. Do vậy, vấn đề bảo mật và đảm bảo an toàn thông tin là điều vô cùng cần thiết. Vì thế nhóm các ngành Công nghệ thông tin, lập trình viên,… sẽ có cơ hội phát triển nhiều và mạnh hơn

     Công nghệ thông tin có nhiều nhóm ngành nhỏ: Thiết kế và quản lý website, quản trị mạng máy tính,… mỗi nhóm ngành nghề hot hiện nay sẽ được chia nhỏ chuyên sâu và dễ dàng định hướng công việc tương lai.

Ngành công nghệ thông tin
Ngành công nghệ thông tin

     Công nghệ thông tin là lĩnh vực rộng lớn và đang phát triển nhanh, bạn có thể tìm kiếm được vô vàn cơ hội việc làm, như: phát triển trang web, lập trình web, quản lý thông tin, chuyên gia phần mềm, phần cứng máy tính, bảo trì…

     Thị trường luôn khao khát và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng. Do đó, ngành công nghệ thông tin sắp tới sẽ được “Chú ý” nhiều không chỉ bởi các bạn sinh viên, mà còn cả người đi làm – những người muốn tìm kiếm cơ hội mới, khác với chuyên ngành mình từng theo học trên ghế giảng đường.

2. Marketing

     Marketing hiện đang là ngành hot hiện nay, thu hút rất nhiều bạn trẻ do môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn, cơ hội việc làm rộng mở. Trong sự phát triển bùng nổ của truyền thông như hiện nay thì vai trò của ngành này càng lên ngôi. Tất cả các doanh nghiệp đều đánh giá vai trò của bộ phận Marketing – truyền thông là vô cùng quan trọng trong việc PR và quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Đây là lý do mà ngành này đang khát nhân lực. Theo đánh giá thu nhập của ngành này luôn nằm trong top đầu của những việc làm lương cao nhất hiện nay.

Marketing - ngành được quan tâm nhiều hiện nay
Marketing – ngành được quan tâm nhiều hiện nay

     Theo nhu cầu nhân lực năm 2020 trở đi, ngành marketing cần một lượng lớn lao động. Kết quả khảo sát thông số nhân lực trực tuyến Việt Nam cũng cho thấy, ngành marketing vẫn tiếp tục dẫn đầu trong 6 lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao nhất.

3. Quản trị kinh doanh

 

 

Ngành quản trị kinh doanh không bao giờ ngừng hot
Ngành quản trị kinh doanh không bao giờ ngừng hot

     Ngành quản trị kinh doanh là một ngành hot hiện nay theo thống kê quản trị kinh doanh là ngành nhiều thí sinh lựa chọn nhiều nhất trong các kì tuyển sinh đại học, cao đẳng. Đa số phần lớn các thí sinh chọn ngành này vì nhiều bạn chọn mình chọn theo đi theo xu hướng. Nhưng các bạn thật sự hiểu được tầm quan trọng của ngành quản trị kinh doanh trong tương lai

     Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, nằm trong top 3 ngành nghề hot hiện nay, bạn có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Nhân viên kinh doanh làm việc trực tiếp với khách hàng để phát triển mối quan hệ kinh doanh. Nhân viên văn phòng, quản lý và điều hành công việc kinh doanh… Có cơ hội tìm việc làm ở tất cả công ty trên cả nước vì hầu hết các doanh nghiệp đều có hoạt động kinh doanh, với số lượng doanh nghiệp đang phát triển ở việt nam cơ hội có việc làm của các bạn rất là cao

4. Thông báo tuyển sinh

     Học viện Chất lượng cao MNI là mô hình đào tạo đến từ SINGAPORE, quốc gia có tốc độ phát triển bậc nhất châu Á với nền giáo dục tiên tiến vô cùng hiện đại. Mô hình đào tạo nội trú chuyên biệt lấy bằng hệ cử nhân. Với định hướng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đảm bảo đầu ra có việc làm.

     Với mong muốn tạo ra “NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG” thì Học viện MNI tiếp tục tuyển sinh và đào tạo HỆ CỬ NHÂN gồm 3 ngành nghề hot hiện nay:

Học viện Chất lượng cao MNI tuyển sinh
Học viện Chất lượng cao MNI tuyển sinh

     Kèm theo đó là CHƯƠNG TRÌNH XÉT HỌC BỔNG  cho những bạn đăng ký tham gia xét tuyển. Với hơn 95 SUẤT HỌC BỔNG và tổng giá trị lên tới 6 TỶ 800 TRIỆU. Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký để lấy một vé tham gia khóa đào tạo nội trú chuyên biệt nội trú.

    Mọi thắc mắc về Top 3 ngành nghề hot hiện nay đang được xét tuyển tại học viện MNI vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí nhé!

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

🏠 Văn Phòng Tuyển Sinh: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

🏠 Học Viện: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

☎ Hotline: 035.367.3939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *